Skip to main content

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA

(26/02/2020 16:32)

Ngày 24/02/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân tp Cam Ranh đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2020), lồng ghép với việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hòa giải, gắn việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy và các tổ chức đoàn thể tại địa phương, cùng với tất cả cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tp Cam Ranh.

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của toàn dân tộc Việt Nam nói chung, nhân dân Khánh Hòa nói riêng; những thành quả to lớn mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đạt được trong hành trình 90 năm để có cuộc sống tươi đẹp, vị thế to lớn như ngày nay; trao đổi nhiều câu chuyện, kinh nghiệm về công tác hòa giải, về công tác dân vận cũng như việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào giải quyết các vụ án đã được các Thẩm phán là những người trực tiếp thụ lý, tiếp nhận và giải quyết án chia sẻ. Đó đều là những bài học quý báu đối với các cán bộ công chức Tòa án trong công tác giải quyết các loại án dân sự.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\tọa đàm1.jpg

Buổi tọa đàm là tiền đề để Chi bộ Tòa án nhân dân tp Cam Ranh thực hiện tốt chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Huy Hoàng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 31
cdscv