Loading...
Skip to main content

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2020-2025

(13/05/2020 15:31)

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa; nhằm đánh giá kết quả công tác Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 trong hai ngày 11 và 12/5/2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Kiên Định – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn thuộc Đảng ủy Khối. Tổng số đảng viên được triệu tập và có mặt dự Đại hội là 39 đồng chí đến từ 07 chi bộ trực thuộc Đảng bộ TAND tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí Nguyễn Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc Đại hội.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá một cách toàn diện, khách quan kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển Đảng bộ TAND tỉnh trong nhiệm kỳ tới; thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình tại Đại hội XIII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII, dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.

Nhìn chung trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ TAND tỉnh Khánh Hòa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và Ban Cán sự Đảng TANDTC đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, tập trung điều hành, tổ chức tốt các hoạt động trọng tâm, trọng điểm. Tập thể cán bộ đảng viên, công chức, lao động TAND tỉnh luôn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, tất cả đều cùng một mục tiêu chung là xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, ra sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn, Đảng ủy TAND tỉnh đã lãnh đạo các chi bộ Tòa chuyên trách đảm bảo chất lượng giải quyết, xét xử các loại vụ án theo đúng quy định của pháp luật. Trong 05 năm qua, TAND tỉnh khi xét xử các vụ án hình sự chưa có trường hợp nào xét xử oan người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm; đối với các loại án dân sự, hành chính luôn tôn trọng và đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức xã hội; đẩy nhanh tiến độ giải quyết án, hạn chế thấp nhất tình trang để án tồn đọng quá hạn luật định làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ TAND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết; thảo luận và biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh Đại hội:

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\toàn cảnh1.jpg

Quang cảnh Đại hội

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\anh Anh1.jpg

Đ/c Nguyễn Anh – Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc Đại hội

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\A.đường1.jpg

Đ/c Nguyễn Công Đường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tỉnh báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\A.viên1.jpg

Đ/c Trần Hữu Viên – Đảng ủy viên, Phó Chánh án TAND tỉnh báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\BCH1.jpg

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\tặng quà 1.jpg

Các đ/c thôi BCH khóa cũ nhận quà lưu niệm Đại hội

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\ảnh đẹp đại hội 2020\biểu quyết1.jpg

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

D:\tài liệu cơ quan\ảnh Đại hội đảng 2020\nam nữ 3.1.jpg

Các Đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Bích Ngọc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 460
cdscv