Skip to main content

CHƯƠNG TRÌNH “CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH - SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

(03/06/2020 09:47)

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em và ngày Quốc thế thiếu nhi 01/6, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã phối hợp với các Đoàn bạn tổ chức Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình - san sẻ yêu thương”.

Tham gia Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình - san sẻ yêu thương” có các đơn vị: Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; Đoàn Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đoàn Công an thành phố Nha Trang; Chi đoàn Thư viện tỉnh; Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh; Đoàn phường Vạn Thạnh; Công ty TNHH TM Khatoco và Anh Tài Barbershop.

Điểm đến của Chương trình là lớp học tình thương tại phường Vĩnh Phước, tp Nha Trang do Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng - cán bộ Đồn biên phòng Cầu Bóng phụ trách. Lớp hiện có 44 em theo học, đều chung một hoàn cảnh là gia đình đặc biệt khó khăn.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\lớp tình thương 1.1.jpg

Các bạn đoàn viên, thanh niên trong Chương trình đã cùng nói chuyện, sinh hoạt, vui chơi với các em; trao tặng cho lớp học 02 kệ sách; tặng mỗi em một suất quà gồm: gạo, sữa, đường, bánh kẹo, vở và một số dụng cụ học tập, giúp các em có một ngày Tết thiếu nhi vui tươi, phấn khởi.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\lớp tình thương2.2.jpg

TRUNG HẬU


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 17
cdscv