Skip to main content

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

(28/07/2020 13:55)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 25/7/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa (Cụm trưởng Khối nội chính và các Ban quản lý dự án trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa) đã tổ chức cho các Chi đoàn trong Cụm viếng Nghĩa trang Hòn Dung, tp Nha Trang.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã làm Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và tổng vệ sinh trong khuôn viên Nghĩa trang.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\TBLS.jpg

Sau lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, các Đoàn vvieen, thành niên tiếp tục đến thăm Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các cụ ông, cụ bà đang sống và sinh hoạt tại Trung tâm.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\TBLS2.jpg

Các hoạt động trên mang ý nghĩa bày tỏ sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn; giáo dục đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vị trí và trách nhiệm của mình trong thời kỳ mới; không ngừng tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước càng ngày giàu mạnh, văn minh.

Đình Sơn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 18
cdscv