Skip to main content

TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

(08/09/2020 13:56)

Sáng ngày 05/9/2020, sau Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của Trường THCS thị Trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa), Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa (đơn vị Cụm trưởng Khối nội chính và các Ban quản lý dự án trên địa bàn tỉnh năm 2020) đã phối hợp với các Đoàn bạn tiến hành trao tặng xe đạp cho một số em học sinh của trường.

10 chiếc xe đạp được trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã cố gắng học tập và đạt thành tích tốt trong năm học 2019-2020. Tổng giá trị quà tặng 15 triệu đồng được huy động từ nguồn kinh phí đóng góp của các cơ sở Đoàn. Đặc biệt, hoạt động ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của Huyện Đoàn Khánh Sơn - đơn vị chủ nhà - để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

image

Thay mặt học sinh, cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các cơ sở Đoàn đối với các em. Tô Hạp tuy là thị trấn trung tâm của huyện Khánh Sơn nhưng vẫn còn nhiều hộ gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, nhiều em học sinh phải đi bộ quãng đường dài để đến trường. Chiếc xe đạp không chỉ là phương tiện để giúp các em tiếp tục đến trường mà còn là một nguồn khích lệ, động viên để các em tiếp tục học tập tốt, lao động tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trung Hậu


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 15
cdscv