Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CAM LÂM TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN NHÂN DÂN

(15/09/2020 10:02)

Sáng ngày 11/9/2020, Tòa án nhân dân huyện Cam Lâm đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2020).

Tham dự Tọa đàm có Lãnh đạo và các Thẩm phán, Thư ký của Tòa án huyện. Tại buổi Tọa đàm, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của hệ thống Tòa án nói chung và của Tòa án nhân dân huyện Cam Lâm nói riêng.

image

Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, mỗi cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Cam Lâm luôn ghi nhớ, thực hiện thật tốt lời dạy của Bác Hồ về “Phụng công thủ pháp, chí công vô tư”; không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công tác, học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ; từng bước nâng cao chất lượng xét xử, giải quyết các loại vụ án, tuân thủ nguyên tắc tranh tụng tại phiên tòa, kiên quyết không để xảy ra trường hợp kết án oan, sai, bỏ lọt tội phạm; kịp thời khắc phục và rút kinh nghiệm về những sai sót nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Thị Ngọc Hà


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 48
cdscv