Skip to main content

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

(22/10/2020 11:01)

Sáng ngày 16/10/2020, Tòa án nhân dân huyện Vạn Ninh đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Đỗ Công Đa - Chánh Án; đồng chí Nguyễn Thành Phấn - Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án; đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh - Phó Chánh án; cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Tại buổi Tọa đàm, mọi người đã cùng nhau đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam và vai trò quan trọng của Hội liện hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

image

Đồng chí Nguyễn Thành Phấn – Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án – thay mặt lãnh đạo Tòa án huyện đã chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10; ghi nhận thành tích của phụ nữ cơ quan trong thời gian qua. Để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các chị em phải cố gắng rất nhiều và luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, giữ vững danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị.

Trao đổi tại buổi Tọa đàm, các chị em đã sôi nổi phát biểu ý kiến về vai trò, vị trí, trách nhiệm của phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời kỳ mới.

Vi Nhật Hoàng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 29
cdscv