Skip to main content

CHÁNH ÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

(13/11/2020 08:18)

Sáng ngày 11/11/2020, đ/c Nguyễn Anh – Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa có buổi gặp mặt, trao đổi với các sinh viên K62 học ngành luật thuộc Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Trường Đại học Nha Trang.

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật và gần gũi giữa vị Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh với hơn 50 sinh viên - Luật gia tương lai.

Các bạn sinh viên được dịp bày tỏ ước mơ khi theo học ngành Luật; những dự định, nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng chí Chánh án Nguyễn Anh khẳng định cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với những người học luật, bao gồm việc làm tại Tòa án nói riêng, các cơ quan nhà nước nói chung, cũng như trong các tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội hoặc hành nghề cá nhân. Bên cạnh đó, Chánh án lưu ý các sinh viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tư duy nghiên cứu pháp luật đúng đắn để có nền tảng pháp luật và kỹ năng vững chắc trước khi ra trường, bước vào tương lai.

image

Chánh án Nguyễn Anh nói chuyện về ngành luật với các sinh viên

Sau buổi gặp mặt, các bạn sinh viên được mời theo dõi trực tiếp hai phiên tòa xét xử vụ án hình sự và vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân tỉnh.

Đây là năm thứ hai Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức cho sinh viên gặp gỡ, tham dự phiên tòa thực tế, giúp sinh viên tiếp cận tổng quát về ngành luật cũng như định hướng cơ bản về nghề nghiệp tương lai.

TRUNG HẬU


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 118
cdscv