Loading...
Skip to main content

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TÒA ÁN CAM RANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022-2024

(16/03/2022 10:48)

Ngày 14/3/2022 Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tp Cam Ranh tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Lê Thị Anh Hoàng – Phó Bí thư Thành đoàn Cam Ranh và đồng chí Lê Thành Trung – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án Cam Ranh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ tới; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn kiện của Đại hội.

Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Anh Hoàng – Phó Bí thư Thành đoàn Cam Ranh và đồng chí Lê Thành Trung – Chánh án Tòa án Cam Ranh. Đáp từ phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo, Đoàn Chủ tịch Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo, bổ sung nội dung phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\Đại hội CĐ.jpg

Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tp Cam Ranh đã thành công tốt đẹp.

Thanh Huyền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 189
cdscv