Loading...
Skip to main content

CÔNG ĐOÀN TÒA ÁN HUYỆN DIÊN KHÁNH TẶNG QUÀ CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÌ DỊCH BỆNH COVID-19

(31/03/2022 11:05)

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh đã đi thăm và tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lây lan rộng làm ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và đời sống của người dân, đặc biệt là những hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Thấu hiểu được sự mất mát đó, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh đã vận động đoàn viên công đoàn gây quỹ ủng hộ một số hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Qua tìm hiểu tại địa phương, Ban chấp hành Công đoàn được biết có 02 trường hợp đặc biệt khó khăn, đó là 01 hộ gia đình có người khuyết tật bị nhiễm bệnh Covid-19 và 01 hộ nghèo có người thân không may qua đời vì Covid-19.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\tặng quà. DK.jpg

Ban chấp hành Công đoàn đã cử đoàn đại diện đến hai gia đình để động viên, thăm hỏi và tặng mỗi gia đình một suất quà gồm 02 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\DK2.jpg

Chặng đường chống dịch thời gian qua cho thấy càng trong khó khăn, hoạn nạn thì tinh thần tương thân, tương ái càng được khơi dậy. Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương vẫn còn đọng lại mãi, đó cũng là mong muốn của tập thể đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh.

Vân Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 307
cdscv