Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIÊN KHÁNH KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI NỘI CHÍNH NĂM 2022

(31/03/2022 11:08)

Chiều ngày 30/3/2022, tại Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Diên Khánh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối Nội chính năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Gẩm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh; đại diện Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện và lãnh đạo của 07 cơ quan trong Khối nội chính của huyện gồm: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Công an, Chi cục Thi hành án dân sự, Cơ quan quân sự, Đội quản lý thị trường số 05 và Hạt kiểm lâm.

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Ngô Đức Thắng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Diên Khánh (Đơn vị Trưởng Khối thi đua năm 2022).

Trong quá trình hoạt động, các cơ quan trong Khối nội chính huyện Diên Khánh có đặc thù công tác chuyên môn khác nhau, là những cơ quan thuộc ngành dọc trên địa bàn huyện nên trong công tác thi đua phải đăng kí thi đua hai nơi (của ngành và huyện), nhưng với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng với sự chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh, các cơ quan khối nội chính luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được của năm 2021, các đơn vị trong Khối nội chính tiếp tục cam kết triển khai đầy đủ, kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gắn công tác thi đua với công tác chuyên môn; xây dựng và thực hiện nghiêm túc chương trình, kế hoạch theo phương hướng hoạt động đã đăng ký; phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; tổ chức các phong trào thi đua cụ thể theo chuyên đề phù hợp với thực tiễn đơn vị; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đăng ký.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\thi đua.jpg

Năm 2022, Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh tiếp tục đăng ký danh hiệu thi đua đối với tập thể là “Tập thể Lao động xuất sắc”.

Bảo Ngân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 309
cdscv