Loading...
Skip to main content

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CAM RANH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT THÔNG QUA PHIÊN TÒA HÌNH SỰ

(22/04/2022 09:02)

Ngày 20/4/2022, Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh đã phối hợp với các cơ sở Đoàn bạn tại địa phương tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham dự phiên tòa xét xử công khai một vụ án hình sự tại trụ sở Tòa án thành phố.

Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh đã phối hợp với các cơ sở Đoàn bạn tại địa phương: Đoàn phường Cam Phú, Đoàn phường Cam Lộc và Chi đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham dự phiên tòa xét xử công khai vụ án hình sự về tội “Bắt giữ người trái pháp luật” theo quy định tại Điều 157 Bộ luật Hình sự.

D:\tài liệu cơ quan\ảnh\PHIÊN TÒA.jpg

Đoàn viên, thanh niên nghe Hội đồng xét xử tuyên án đối với các bị cáo

Qua theo dõi diễn biến phiên tòa hình sự, đoàn viên, thanh niên có cơ hội được tìm hiểu về hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng… tại phiên tòa, góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn đoàn viên đang trong độ tuổi học sinh, cũng như tăng cường sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên tại địa phương.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Chi đoàn thanh niên Tòa án Cam Ranh lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Thanh Huyền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 323
cdscv