Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN VẠN NINH THAM GIA HỘI THI TIẾNG HÁT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYỆN VẠN NINH

(12/07/2022 09:48)

Hưởng ứng Kế hoạch số 1801/KH-UBND ngày 01/06/2022 của UBND huyện Vạn Ninh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; sáng ngày 27/6/2022, Công đoàn Tòa án nhân dân huyệnVạn Ninh đã tham gia Hội thi “Tiếng hát cán bộ công nhân viên chức và người lao động’ lần thứ 5 do Công đoàn huyện Vạn Ninh tổ chức.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể xã hội về vị trí, vai trò của gia đình về chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến gia đình; về quyền, nghĩa vụ của gia đình, các cơ quan liên quan đến gia đình; về kỹ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống, bạo lực gia đình, tăng cường hiệu quả công tác giáo dục về gia đình. Tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của gia đình và công tác gia đình.

Mặt khác, Hội thi cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết, làm phong phú các hoạt động và hình thức nội dung sinh hoạt của các công đoàn cơ sở.

Với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp đó, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Vạn Ninh đã tạo điều kiện và động viên công chức cơ quan cố gắng tập luyện nghiêm túc, chăm chỉ, tích cực để tham gia Hội thi đạt kết quả cao.

image

Đến với Hội thi năm nay, Tòa án nhân dân huyện Vạn Ninh tham gia tiết mục hát “Ước mơ của mẹ” (st: Hứa Kim Tuyền) do Thẩm phán Nguyễn Thị Hải Triều biểu diễn. Đây là một trong những tiết mục có ý nghĩa vô cùng sâu sắc về tình cảm, sự hy sinh cao cả của mẹ dành cho con và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong tổng thể chương trình Hội thi.

Vi Nhật Hoàng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 29
cdscv