Loading...
Skip to main content

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM VÀ TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

(08/08/2022 14:46)

Sáng ngày 27/7/2022, chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh phối hợp với các chi đoàn bạn tại huyện Diên Khánh, đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Diên Khánh.

Hoạt động diễn ra nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 9\vân hiền\27.7.jpg

Với lòng biết ơn vô hạn, các đoàn viên đã nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Cùng với hoạt động dâng hương tưởng niệm, chi đoàn cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những người có công với cách mạng, là bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng vơi các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Diên Khánh.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 9\vân hiền\27.7.2.jpg

Tại những nơi đến thăm, các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 9\vân hiền\27.7.3.jpg

Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của những thế hệ trẻ, các gia đình chính sách sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền xây dựng quê hương Diên Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vân Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 30
cdscv