Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC NĂM 2022

(30/12/2022 11:08)

Thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị , ngày 30/12/2022 Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tiến tổ chức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động là hoạt động hàng năm của đơn vị nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động qua một năm công tác, nêu lên những kết quả đã đạt được, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo cơ quan.

Tham  dự Hội nghị có các đ/c Nguyễn Anh -  Bí thư đảng bộ, , đ/c Nguyễn Công Đường Phó Bí thư đảng bộ, Phó Chánh án, đ/c Trần Hữu Viên – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa và 34 cán bộ, công chức, người lao động.     

Đồng chí Nguyễn Anh -  Bí thư đảng bộ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đọc báo báo tổng kết công tác năm 2022; Báo báo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế hoạt động thi đua của đơn vị.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\hội nghị cbcc1.jpg

Đ/c Nguyễn Anh đọc báo cáo tổng kết công tác 2022

Đồng chí Nguyễn Anh -  Bí thư đảng bộ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBCC, người lao động xây dựng vào các quy chế hoạt động của đơn vị.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\hội nghị cbcc2.jpg

Đ/c Nguyễn Anh giải đáp các vướng mắc trong công tác và góp ý vào quy chế chi tiêu nội bộ

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\hội nghị cbcc3.jpg

Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: Góp ý sửa đổi một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ; Bầu Ban thanh tra nhân dân mới.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã thành công tốt đẹp.

Thu Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 432
cdscv