Loading...
Skip to main content

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TÒA ÁN NĂM 2023

(22/12/2022 16:39)

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, cùng với Tòa án nhân dân Tối cao và tại các điểm cầu Tòa án nhân dân trên toàn quốc, tại điểm cầu Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa kết hợp tổ chức trực tuyến Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2023.

Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2023 được tổ chức theo tinh thần cải cách, khoa học, đổi mới và sáng tạo, tại Hội nghị, những kết quả, thành tích đạt được Tòa án các cấp đã được thể hiện cô đọng, xúc tích và truyền tải tới các đại biểu bằng hình ảnh thông qua các video clip về kết quả công tác, 10 sự kiện tiêu biểu của Tòa án nhân dân năm 2022.

Phong trào thi đua của Tòa án nhân dân năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, vì công lý” cũng như các phong trào thi đua theo chủ đề xuyên suốt đã được cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị Tòa án nhân dân các cấp tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực, đáp ứng mục tiêu đề ra.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\biên\triển khai ct.jpg

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa

  Hội nghị được diễn ra trong thời gian 01 ngày 22 tháng 12 năm 2022 với không khí nghiêm túc, đầy đủ các cán bộ, công chức của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Khánh Hòa. Tại Hội nghị, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Khánh Hòa đã được nghe ý kiến phát biểu khai mạc và chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Bình cho biết, trong năm qua, mặc dù hệ thống Tòa án triển khai nhiệm vụ năm 2022, trong bối cảnh trên thế giới và tình hình trong nước có nhiều diễn biến khó khăn về khí hậu, thiên tai có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của hệ thống ngành Tòa án. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban ngành, đặc biệt cùng sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, công chức ngành Tòa án, do đó, hệ thống Tòa án đã đạt được những thành công nhất định, tiến độ giải quyết án vượt chỉ tiêu, đó là những thành công đáng khích lệ.

   Ngoài ra, tại Hội nghị cũng được nghe các phát biểu của các đồng chí đại diện ngành Kiểm sát, Công an nhân dân cùng các Tham luận của các điểm cầu Tòa án nhân dân về việc triển khai công tác Tòa án năm 2023. Hi vọng trong tình hình mới, hệ thống Tòa án sẽ cùng nhau cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HỒNG CHUYÊN


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 416
cdscv