Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC TẬP HUẤN HỘI THẨM NHÂN DÂN ĐỢT 2 NĂM 2022

(16/12/2022 10:04)

Chiều ngày 02/12/2022, tại Hội trường Đoàn An điều dưỡng 20 Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa khai mạc Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp năm 2022. Hội nghị diễn ra trong 02 ngày 02/12 – 03/12/2022.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\tập huấn ht.jpg

Đ/c Nguyễn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa khai mạc Hội nghị.

Đến dự và triển khai các chuyên đề tập huấn có đ/c PGS.TS Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án; đồng chí Nguyễn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và hơn 161 vị Hội thẩm nhân dân Tòa án hai cấp tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã phát biểu về việc tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp là một trong những nhiệm vụ quan trọng được lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa được đưa vào kế hoạch công tác hàng năm; thông qua tập huấn nghiệp vụ, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xét xử cho các vị Hội thẩm.

Nội dung của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ lần này Những vướng mắc trong quá trình thụ lý, xét xử án hình sự, vụ việc dân sự, hành chính

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\tập huấn ht 1.jpg

PGS.TS Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án giải đáp các vướng mắc trong quá trình xét xử.

Trong hai ngày tập huấn, các đồng giảng viên đã giải đáp một số câu hỏi vướng mắc trong quá trình giải quyết các vụ án phức tạp; Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận, trao đổi, đặt câu hỏi về những vấn đề chưa rõ, những vướng mắc, khó khăn khi xét xử tại đơn vị.

E:\ĐĂNG TIN BÀI\BÀI ĐĂNG\tháng 01.23\c hương\tập huấn ht 2.jpg

image

Các vị Hội thẩm tham dự hội nghị

Thông qua Hội nghị tập huấn lần này các vị Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh, không chỉ được trang bị kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, mà còn được trao đổi kinh nghiệm trong quá trình xét xử các loại án, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong quá trình cải cách tư pháp.

THU HƯƠNG


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 400
cdscv