Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN DIÊN KHÁNH VÀ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ DIÊN TÂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NGHĨA

(05/09/2022 14:04)

Chiều ngày 30/8/2022, trong không khí vui tươi, đoàn kết và thống nhất cao, Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh và Ủy ban nhân dân xã Diên Tân đã tổ chức lễ kết nghĩa.

Tham dự Lễ kết nghĩa có đồng chí Bùi Thị Ẩn – Chánh án TAND huyện Diên Khánh, đồng chí Huỳnh Thị Tín – Phó Chánh án TAND huyện Diên Khánh, đồng chí Trần Văn Đoàn – Chủ tịch UBND xã Diên Tân, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Bí thư xã Diên Tân cùng các đoàn viên Công đoàn hai đơn vị.

E:\TRANG TTĐT\05.9.2022\hiền (DK)\1.jpg

Trao quà lưu niệm giữa lãnh đạo hai đơn vị

Theo nội dung kết nghĩa, hai đơn vị sẽ phối hợp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công tác Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai bên. Phối hợp tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, đặc biệt là vùng có dân tộc thiểu số sinh sống. Mỗi đơn vị tùy chức năng, nhiệm vụ của mình sẽ phát huy thế mạnh trong mỗi hoạt động chung. Lãnh đạo hai đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để mối quan hệ giao lưu kết nghĩa này càng khăng khít, hiệu quả.

E:\TRANG TTĐT\05.9.2022\hiền (DK)\1..jpg

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng cho cả hai đơn vị.

Dịp này, Tòa án nhân dân huyện Diên Khánh cũng đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Diên Tân. Diên Tân là một xã nằm cách xa trung tâm huyện Diên Khánh, toàn xã hiện có 76 hộ nghèo, trong đó nhiều hộ là đồng bào dân tộc Raglai.

Với tinh thần “Chung tay vì người nghèo – không ai bỏ lại phía sau”, thời gian qua, Công đoàn Tòa án Diên Khánh đã vận động, gây quỹ và được toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng. 76 phần quà gồm gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

E:\TRANG TTĐT\05.9.2022\hiền (DK)\1...jpg

Phát quà cho 76 hộ nghèo tại xã Diên Tân

Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, đồng chí Bùi Thị Ẩn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Diên Tân và mong muốn chia sẻ một phần khó khăn để bà con có động lực tích cực lao động sản xuất, từng bước cải thiện cuộc sống và sớm thoát nghèo.

Vân Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 326
cdscv